บ้าน

Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

 

บริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์ฟิตเนสและกีฬาคุณภาพสูง และเพื่อให้บรรลุโหมดความร่วมมือแบบ win-win ร่วมกันส่งเสริมไลฟ์สไตล์ที่มีสุขภาพดีขึ้น ยินดีต้อนรับเข้าสู่บริษัทของเรา

 

ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ลูกค้าของเราทั่วโลกเราคุ้นเคยกับตลาดและนโยบายของประเทศต่างๆ และทราบถึงแนวโน้มของผลิตภัณฑ์ยอดนิยม เราสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และคำแนะนำที่ดีแก่ลูกค้าของเรา เรามีความร่วมมือระยะยาวกับ WALMART, HEAD, FILA, TRAGET, MARIKA, COSTCO, อุปกรณ์สันทนาการ ,Dick's,Bass Pro,บริษัทต่างๆเช่น Academy และร่วมมือกับผู้ขาย Amazon หลายรายจัดหาพวกเขาเป็นประจำทุกปีเรามีประสบการณ์มากรู้พัฒนาการล่าสุดในอุตสาหกรรมกีฬาและสามารถให้คำแนะนำและคำแนะนำที่เป็นประโยชน์เพื่อให้คุณสามารถ ดีกว่าขายและพัฒนา.

 

ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 5

 

ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 6   ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 7   ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 8

 

 

วิสัยทัศน์ของเรา: คนรักสุขภาพ โลกสุขภาพดี
ภารกิจของเรา: ให้บริการที่ดีที่สุดในโลก
ค่านิยมหลักของเรา: ความจริงใจ ความรับผิดชอบ ความพยายาม วิน-วิน

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

บริษัท Risegroup ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยมุ่งเน้นไปที่สายโยคะฟิตเนสและกีฬาเป็นเวลา 20 ปีจากจุดเริ่มต้นของสำนักงานเล็ก ๆ 3 คนตอนนี้เติบโตขึ้นเป็น 60 คนฝ่ายการตลาดและทีมจัดการซัพพลายเชนรวมถึงโรงงานของตัวเอง 2 แห่งโรงงานอุปกรณ์ออกกำลังกายคนงาน 100-150 คน 8000 ตร.ม. ตั้งอยู่ใกล้กับเซี่ยงไฮ้

 

ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านกีฬาและการออกกำลังกายมากกว่า 20 ปีเราได้พัฒนาทีม QA และ QC ที่สมบูรณ์แบบและเป็นเจ้าของชุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดซึ่งครอบคลุมการออกกำลังกายที่บ้านอุปกรณ์โยคะและกีฬากลางแจ้ง

 

ด้วยประสบการณ์ที่เชื่อถือได้และความสามารถในการจัดหาของเราเราเชื่อว่าเราจะมีความร่วมมือที่น่าพอใจการพัฒนาความสัมพันธ์ที่มั่นคงและยั่งยืนในระยะยาวคือการแสวงหาของเราคำถามใด ๆ สามารถปรึกษากับเราได้ ผู้จัดการฝ่ายบริการลูกค้า.

 

ชื่อ: มิเชลจางบริการ: ภาษาอังกฤษและภาษาจีน

โทร: +8613761030160         Woriking Time: 08: 00-19: 00 น. BJT

video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : TTG

ไม่มีพนักงาน : 80~100

ยอดขายประจำปี : 5,000,000-10,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2000

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Rise Group Co., Ltd รับรอง